Khám phá vẻ đẹp du lịch Osaka Nhật Bản

Công viên thành Osaka – địa điểm du lịch nổi tiếng Nhất Osaka – Nhật Bản

Công viên lâu đài Osaka (城 公園 Osaka-Jō-Kōen) là một công viên đô thị công cộng và di tích lịch sử nằm tại Osaka-Jō ở Chūō-ku, Osaka, Nhật Bản. Nó nằm ở phía nam của kawa (Kyū-Yodo) và chiếm một khu vực rộng lớn ở trung tâm thành phố Osaka. Công viên này là công viên lớn thứ hai trong thành phố.

Công viên được xây dựng trên một địa điểm có lịch sử lâu đời. Vào thế kỷ XV, một ngôi đền chiến binh, Ishiyama Hongan-ji, đã được xây dựng tại đây. Năm 1583, Toyotomi Hideyoshi đã phá hủy Ishiyama Hongan-ji và xây dựng lâu đài Osaka tại đây. Từ năm 1870 đến năm 1945, Imperial Imperial Osaka đã sử dụng một khu vực rộng lớn và nó đã bị phá hủy vào cuối Thế chiến II. Năm 1931, Công viên thành Osaka được mở cửa cho công chúng, nhưng phần lớn diện tích đã được Quân đội Hoàng gia Nhật Bản sử dụng. Sau Thế chiến II, hầu hết các khu phức hợp quân sự đã được gỡ bỏ và thay thế bằng công viên đô thị công cộng.

Cảnh quan trong công viên thành Osaka

Osaka được coi là thành phố lớn thứ ba ở Nhật Bản chỉ sau Tokyo và Kyoto, nằm trên vịnh Osaka, thuộc đảo Honshu của Nhật Bản.

Osaka không quá xa Tokyo và dễ dàng đi đến đây bằng tàu cao tốc, khách du lịch có thể khám phá văn hóa và đặc biệt là ẩm thực rất đặc trưng của Nhật Bản.

Khu phố cổ Kansai, nươi bạn có thể tha hồ khám phá các vẻ đẹp kiến trúc và văn hóa Nhật Bản.

Osaka nổi tiếng với nhiều đồ ăn ngon ở Nhật Bản

Osaka nổi tiếng với đồ ăn, có một câu dân gian nói là “bạn muốn thấy Kimono thì đến Kyoto, còn muốn ăn thì hãy đến Osaka” (京の着倒れ、大阪の食い倒れ).

Ẩm thực vùng Osaka bao gồm okonomiyaki (bánh cake chiên), takoyaki (bạch tuộc tẩm bột nướng), udon (một loại mì), món sushi địa phương và những thức ăn Nhật Bản truyền thống khác. Người ta nói có nguyên một ngành công nghiệp phục vụ ẩm thực ở Osaka, có cả những món ăn trên trung bình, được phục vụ nhanh mà rẻ.

Nơi đây cũng lưu giữ nhiều giá trị văn hóa lâu đời, đậm chất Nhật Bản

Sân bay Kansai – sân bay xây dựng trên mặt biển của Nhật Bản.

Là một trong những sân bay đông đúc Nhất, sân bay Kansai đón lượng khách khổng lồ nội địa cũng như quốc tế. Nó đặc biệt nhất là được xây dựng trên biển, giống như một chiếc tàu sân bay khổng lồ.

Năm 2020, Kansai nhận được giải thưởng của Skytrax: Best Airport Staff in Asia, World’s Best Airport Staff, and World’s Best Airport for Baggage Delivery.

ByABnT

Zalo
Điện thoại
Tin nhắn
Tin nhắn
Điện thoại