Trong nhịp sống hiện đại, trải nghiệm tắm suối là một cách tuyệt vời để thư giãn, tái tạo năng lượng và khám phá vẻ đẹp tự nhiên. Dưới đây là một số địa điểm đáng thử mà du khách không thể bỏ qua.

Suối Khoáng nóng Thần Tài (Đà Nẵng)

Được biết đến với nhiệt độ nước khoảng 80°C, suối Khoáng nóng Thần Tài mang lại không chỉ trải nghiệm thư giãn mà còn có lợi cho sức khỏe. Bạn có thể thả mình trong nước khoáng chất, giúp giảm căng thẳng và cải thiện tuần hoàn máu.

Công viên suối khoáng nóng Thần Tài

Suối nước nóng Tràng An (Ninh Bình)

Nằm trong khu du lịch Tràng An, suối nước nóng Tràng An có không gian yên bình và tươi mát. Bạn có thể tắm trong nước khoáng nóng và ngâm mình trong khung cảnh đẹp của đồng cỏ xanh mướt và các ngọn đồi đá vôi.

Suối nước nóng Kênh Gà, Ninh Bình

Suối nước nóng Bình Châu (Bà Rịa-Vũng Tàu)

 Nằm cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 130km, suối nước nóng Bình Châu là một điểm đến lý tưởng cho việc thư giãn và tắm suối. Với nhiệt độ nước khoảng 70-80°C, suối nước nóng Bình Châu có tác dụng làm sạch da và giảm đau nhức cơ.

Suối nước nóng Bình Châu

Suối nước lạnh Thác Giang Điền (Đồng Nai)

 Tọa lạc trong khu vực núi rừng Bảy Núi, suối nước lạnh Thác Giang Điền mang đến không gian mát mẻ và thanh bình. Bạn có thể tắm trong dòng nước lạnh trong lành, thưởng thức tiếng suối chảy và thả mình vào bầu không khí trong lành của rừng núi.

Thác Giang Điền trong xanh, mát lạnh

Suối nước lạnh Ba Hồ (Khánh Hòa)

Điểm đến này tọa lạc tại huyện Ninh Hòa, Khánh Hòa. Suối Ba Hồ có cội nguồn từ một con suối ở đỉnh Hòn Sơn, dài hơn 10km. Vì vậy, dòng nước từ con suối này chảy xuyên qua hệ sinh thái rừng nguyên sinh, trong vắt.

Suối Ba Hồ cảnh đẹp nên thơ

Suối nước lạnh Tiên Sa (SaPa)

 Suối nước lạnh Tiên Sa có nguồn nước từ dòng suối chảy từ những ngọn núi cao, tạo thành những dòng nước trong lành và mát mẻ. Với không gian hoang sơ, tiếng suối chảy và khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, suối nước lạnh Tiên Sa đem lại trải nghiệm thú vị cho du khách.

Thác tiên Sa – Sapa

Trải nghiệm tắm suối không chỉ là một cách tuyệt vời để giải tỏa stress và tái tạo năng lượng, mà còn là cơ hội để kết nối với thiên nhiên và khám phá những vùng đất mới. Với những địa điểm tuyệt vời như suối nước nóng và suối nước lạnh ở Việt Nam, bạn sẽ tìm thấy sự thư thái và hạnh phúc đích thực.

Zalo
Điện thoại
Tin nhắn
Tin nhắn
Điện thoại